Hướng dẫn Red Dead Redemption 2: 6 cách làm giàu cơ bản nhất

Hướng dẫn về Red Dead – Đã một tháng kể từ khi ra mắt, Red Dead Redemption 2 của Rockstar Games vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi liên tục đứng đầu bảng xếp hạng về doanh thu cũng như đánh giá cực cao từ nhiều phía.

Đây là ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu game của năm trong Giải thưởng trò chơi 2018.

Để “tiếp lửa” cùng mọi người, nhiều người chơi đã mua và trải nghiệm Red Dead Redemption 2Tuy nhiên, nhiều người gặp khó khăn trong việc làm giàu vì game đưa ra quá nhiều phương pháp kiếm tiền nhưng không phải phương pháp nào cũng hiệu quả.

Vietgame.asia xin mách bạn một số phương pháp kiếm tiền trong game hiệu quả nhất!

Ghi chú: Bài viết có hé lộ một số nội dung của game ở chương ba và chương bốn, vui lòng cân nhắc trước khi xem nếu bạn chưa chơi qua hai chương này và không muốn gián đoạn trải nghiệm về mặt nội dung.


Nghe có vẻ hơi… hiển nhiên, nhưng cướp bóc và kiếm tiền luôn là mục tiêu hàng đầu của những tên cướp Van der Linde.

Bạn càng tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ chính, Red Dead Redemption 2 sẽ ngày càng mở ra nhiều phi vụ “béo bở” để phục vụ mục đích kiếm tiền của người chơi, đặc biệt là phi vụ cướp ngân hàng.

Điển hình như vụ cướp ngân hàng ở Valentine ở chương Ba, nếu xử lý nhanh, gọn, đẹp thì số tiền kiếm được lên đến … 6.000 USD, sau khi chia cho các thành viên trong băng nhóm thì “ẵm” luôn. 2.000 cho chính họ.

Thật tuyệt vời phải không!


Sau khi người chơi giải cứu Sean MacGuire khỏi những kẻ săn tiền thưởng, trò chơi mở ra nhiều sự kiện hơn với các thành viên băng đảng, bao gồm cả trộm nhà, cướp xe ngựa hoặc cướp ngân hàng.

Tuy thoạt nhìn thì có vẻ dễ dàng nhưng người chơi cần phải nghe thật kỹ những lời đồng đội nói để có thể làm theo, bởi người viết đã “lỡ tay” càn quét hang ổ của băng nhóm khác, khiến vụ trộm thất bại và “trắng tay” ra về. về nhà vì không ai biết họ giấu tiền ở đâu.

Ngoài ra, những người đưa thư ở các thị trấn sẽ bắt đầu bán cho bạn thông tin về các chuyến tàu chở hàng “béo” mà bạn có thể phục kích và cướp được.

Những cái tên này sẽ được mở khóa cho bạn vào cuối chương Ba, sau khi bạn giải cứu Trelawny khỏi những kẻ săn tiền thưởng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm “tay lái” đòi nợ cho Leopold Strauss, tuy nhiên đây không phải là phương pháp tối ưu vì con nợ thường không có quá nhiều tiền và ở xa.


Đến cuối chương Ba, bạn đã mở khóa gần như tất cả các tính năng của trò chơi, bao gồm cả cướp ngân hàng và tàu hỏa.

Đây là một trong những cách “làm giàu” nhanh nhất cho người chơi, nhưng nó sẽ đi kèm với một thách thức vô cùng lớn – những “người thực thi công lý” sẽ nhanh chóng ập đến nếu bạn tiến hành loot đồ ở những nơi này. .

Với tàu hỏa, hãy đi dọc theo đường ray xe lửa để tìm “con mồi” cho mình, hoặc bạn có thể mua vé tàu từ các bưu điện để di chuyển nhanh chóng và bắt đầu “hành động” khi lên tàu.

Bạn có thể bắt đầu cướp tàu khi gần đi qua cầu vượt, vì khi tàu dừng ở đây sẽ giảm lực lượng cảnh sát đến bắt bạn, từ đó dễ xử lý hơn.

Bên cạnh việc ăn cắp tiền và của cải từ hành khách đi tàu, hãy tìm két sắt trên tàu (thường là trong khoang hành lý), cho nổ tung và lấy tiền!

Các ngân hàng là “con mồi” càng “béo” hơn khi sở hữu khối lượng tài sản khổng lồ đầy cám dỗ nhưng cũng nguy hiểm hơn, bởi nằm trong thành phố và luôn có lực lượng công an túc trực sẵn sàng ập vào bắt giữ. Bạn bè.

Ngoài ra, khi vào các cửa hàng và chĩa súng vào nhân viên, bạn sẽ có khả năng cướp cửa hàng, tùy theo quy mô cửa hàng mà bạn sẽ cướp nhiều hay ít.

Tuy nhiên, số của cải chẳng là bao so với những nguy hiểm mà bạn phải đối mặt, người viết khuyến cáo bạn chỉ nên cướp tiệm khi quá túng thiếu!

Hãy chuẩn bị sẵn súng, đạn dược, khẩu trang, thuốc nổ và một vài bộ đồ dự phòng để luôn sẵn sàng đối đầu với mọi tình huống.

Sau khi cướp thành công, bạn hãy thay quần áo và tháo khẩu trang để xóa dấu vết.


Có một cái gì đó khá quan trọng Red Dead Redemption 2 đã dạy người chơi ngay từ những cấp độ đầu tiên, nhưng không quá nhiều người nhớ: luôn kiểm tra các ống khói trong nhà.

Trong game, ống khói là nơi cất giấu tiền hoàn hảo của mọi ngôi nhà, từ chỉ vài đồng xu nhỏ cho đến khối tài sản khổng lồ lên tới hàng trăm đô la.

Nếu bạn có “lỡ tay” đột nhập vào ngôi nhà nào thì nhớ kiểm tra ống khói trong nhà nhé!

Một chiều cơ bản làm giàu rất nhàn nhã, không có đạn hay đổ máu!


cơ bản làm giàu

Còn nhớ ở cuối chương Ba khi băng đảng Van der Linde “giao” toàn bộ tộc Braithwaite đến miền đất phúc?

Hãy quay trở lại Rhode!

Sau khi cả gia đình bị sát hại, dinh thự Braithwaite gần như không còn ai, bạn có thể dọn đến ở khá dễ dàng so với trước đây.

Tuy nhiên, khu vực này vẫn được tuần tra bởi cả hai bên, vì vậy hãy cố gắng lén lút để tránh càng nhiều rắc rối càng tốt.

Điểm đến của chúng ta là gia đình Braithwaite, còn nhớ dinh thự của họ bị thiêu rụi ở cuối Chương Ba không?

Quay trở lại đó, bước vào bên trong bạn sẽ thấy xác của Catherine Braithwaite, hãy tìm kiếm khu vực xung quanh đó, sẽ thấy một chiếc rương được giấu dưới sàn, bên trong là một thỏi vàng trị giá 500 đô la.

Tuyệt vời, tuyệt vời, tuyệt vời!

Hãy để tôi cho bạn một mẹo nhỏ, trên bản đồ của Red Dead Redemption 2 Còn khoảng 4 thỏi vàng khác đang chờ bạn khám phá!


cơ bản làm giàu

Nếu bạn yêu thích bắn súng nhưng không muốn bắn bừa bãi vì muốn giữ danh tiếng, bạn nên cân nhắc trở thành một thợ săn tiền thưởng.

Các tờ rơi truy nã thường sẽ được dán ở bưu điện hoặc tại đồn cảnh sát ở mỗi thành phố, tùy vào mức độ nguy hiểm của tội phạm mà bạn sẽ được thưởng số tiền tương ứng.

Không những vậy, nếu bạn có khả năng bắt sống tên tội phạm về đồn cảnh sát thì số tiền bạn nhận được sẽ còn cao hơn nữa.

Kiếm thật nhiều tiền và ghi lại nội dung trái tim của bạn, một trong những cách cơ bản làm giàu trò chơi “hay nhất”, vậy tại sao không trở thành một thợ săn tiền thưởng?


Vietgame.asia mong rằng sau bài viết này, người chơi sẽ biết được 6 cách làm giàu căn bản nhanh chóng để bạn có thể chi tiêu nhiều như bạn muốn Red Dead Redemption 2.

Và bạn? Bạn thích kiếm tiền bằng cách nào Red Dead Redemption 2? Để lại bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết lý do tại sao!